Quay lại

NEWS

THÔNG BÁO: Warcraft 3 chính thức chuyển nhà qua GPlay

Sự đổi mới của công nghệ ép buộc mọi thứ đều cần đổi mới để bắt kịp với xu hướng – kể cả đó có là Game Online hay Offline. Điều băn khoăn hơn cả, là một nền tảng nào có thể đáp ứng những nhu cầu trải nghiệm chơi game vượt bậc, antihack mạnh mẽ, hạn chế tối đa tình trạng giật lag khi bước vào các ván đấu War 3, DDay hay DotA 1? GPlay (GTV Plus 2.0) là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi kể trên.
 
 
Với GTV, trải nghiệm tuyệt vời của người dùng luôn được BQT đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, từ 5h00 đến 8h00 ngày 28/08/2021, GPlay sẽ tiến hành update nâng cấp hệ thông. Sau khoảng thời gian trên BQT sẽ hỗ trợ người Warcraft 3 chuyển đổi từ nền tảng 1.0 sang GPlay; cùng với đó là món quà tri ân(event đăng ký nhận VIP GPlay) mà GTV muốn gửi đến cộng đồng game thủ đã gắn bó với phiên bản 1.0 trong suốt thời gian qua.
 
Để đảm bảo trong quá trình chuyển đổi, game thủ War 3 sẽ gián đoạn trong việc đăng nhập và chơi game ở nền tảng GTV Plus 1.0.
 
Tuy nhiên, với đội ngũ KTV và CSKH phục vụ 24/7, thì việc làm quen và hòa mình trong "ngôi nhà mới" GPlay chắc chắn sẽ không mất quá nhiều thời gian.
 
Trân trọng,
BQT GPlay!

 
19006616