Quay lại

NEWS

GTV và nỗ lực Phục Hưng Đế Chế mang tên "bom tấn AoE Ranking"

Nhắc tới GTV (Tiền thân là GameTV), người ta lại nhớ về thời kỳ đỉnh cao của tựa game AoE Đế Chế, là lá cờ đầu của AoE Việt Nam. Sau khi tung phiên bản Big Update hồi tháng 5. thì "quả bom tấn" mang tên AoE Ranking GPlay, là những động thái rõ rệt nhất cho nỗ lực Phục Hưng Đế Chế của GTV.
 
 
AoE là tựa game du nhập vào Việt Nam từ năm 1996 với lối chơi đặc trưng cùng hàng loạt điều thú vị từ từng loại quân khiến AoE có thể được coi là một trong những tựa game hàng đầu trong suốt những năm tháng thời kỳ đầu mà phong trào chơi game PC nở rộ. Những chiếc máy tính cài đặt sẵn AoE, những quán nét cỏ với hơn 80% các game thủ chơi Đế Chế không phải chuyện hiếm thấy vào thời kỳ này.
 
Tiếp theo đó, Clan GameTV với đầu tàu là Chim Sẻ Đi Nắng cùng một loạt các game thủ có tiếng được thành lập vào đầu năm 2010, ngay lập tức trở thành một trong 4 Clan hàng đầu về AoE tại Việt Nam cùng vô vàn danh hiệu lớn nhỏ cả trong lẫn ngoài nước, trước khi biến cố xảy ra vào cuối năm 2019 - thời điểm các trụ cột Clan GameTV lần lượt chia tay với màu áo đỏ.
 
Đã đến lúc cần có một quy chuẩn để đánh giá Top 1 trong AoE?
 
Sự phát triển của AoE khiến nhiều game thủ nghĩ rằng tựa game này sẽ mãi mãi trường tồn theo thời gian, nhất là khi nền tảng GameTV Plus 1.0 xuất hiện vào năm 2017 để gắn kết hàng triệu game thủ AoE Việt. Lúc này, GTV được biết đến là nơi kết nối niềm đam mê của hàng triệu game thủ. Và không dừng lại ở đó, GTV tiếp tục chứng minh mình vẫn là nơi kết nối những đam mê, đưa cộng đồng game thủ xích lại gần nhau hơn khi trong vòng chưa đầy 3 tháng, 2 phiên bản Big Update lần lượt được ra mắt trình làng cộng đồng.
 
 
 
Bom tấn “AoE Ranking GPlay” được kỳ vọng là luồng gió hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam sẽ xuất hiện vào ngày 17/08 sắp tới. Đây được xem là một bước tiến trong việc tạo nên cảm hứng, khơi dậy cảm xúc và giúp sự cạnh tranh trong các trận thi đấu AoE online được đẩy lên cao trào.
 
Tại phiên bản này, GPlay sẽ mang đến cho người chơi những tính năng đáng chú ý như: Tự động ghép cặp tìm đối thủ, thống kê chi tiết trận đấu, lịch sử đấu rank cùng cơ chế xếp hạng chuyên nghiệp lần đầu tiên và duy nhất có mặt trên thị trường. Ngoài ra với cách tính điểm chuẩn eSports, phiên bản Big Update sẽ đưa AoE lên một tầm cao mới, tại đây kỹ năng sẽ quyết định thứ hạng của các bạn.
 
 
AoE Ranking GPlay Big Update tháng 8 sẽ chính thức khai mở vào ngày 17/08/2021.
 
ĐỪNG BỎ LỠ!
 

Cập nhật thêm các thông tin về GPLAY tại:


 
19006616