Quay lại

NEWS

GTV Plus 2.0: Thông báo chuyển đổi nền tảng

Sự đổi mới của công nghệ ép buộc mọi thứ đều cần đổi mới để bắt kịp với xu hướng – kể cả đó có là Game Online hay Offline.

Điều băn khoăn hơn cả, là một nền tảng nào có thể đáp ứng những nhu cầu trải nghiệm chơi game vượt bậc, hạn chế tối đa tình trạng giật lag khi bước vào các ván đấu AoE, DotA 1 hay Counter Strike 1.1? Và GTV Plus 2.0 chính là một câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi kể trên.
 
 
 
Với GTV, trải nghiệm tuyệt vời của người dùng luôn được BQT đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, từ ngày 25/06/2021, BQT GTV Plus sẽ tiếp tục hỗ trợ người chơi chuyển đổi từ nền tảng 1.0 sang 2.0; cùng với đó là tấm lòng, những món quà tri ân(tặng VIP 2.0, chuyển đổi, đền bù Gạo,...) mà GTV muốn gửi đến cộng đồng game thủ đã gắn bó với phiên bản 1.0 trong suốt thời gian qua.
 
  •  Với các thành viên còn VIP tại Plus 1.0 —> BQT sẽ hỗ trợ tặng quà tri ân theo đúng số VIP 1.0 sở hữu (kèm đền bù thêm ngày).
  •  Thời gian: 28/06/2021 sẽ tiến hành tri ân.
(Mọi thắc mắc hoặc chưa rõ ràng quý khách hàng xin vui lòng inbox để BQT giải thích và hỗ trợ tốt hơn).
 
Để đảm bảo trong quá trình chuyển đổi, quý khách hàng sẽ gián đoạn trong việc đăng nhập và chơi game ở nền tảng GTV Plus 1.0. Tuy nhiên, với đội ngũ KTV và CSKH phục vụ 24/7, thì việc làm quen và hòa mình trong "ngôi nhà mới" GTV Plus 2.0 chắc chắn sẽ không mất quá nhiều thời gian.
 
Trong khoảng thời gian sắp tới, GTV dự kiến sẽ tiếp tục phát triển thêm cho phiên bản 2.0 với những tính năng đặc sắc khác. Bên cạnh đó, các giải đấu được tổ chức trên GTV Plus 2.0 sẽ tiếp tục được mở rộng.
 
Không chỉ với tựa game AoE, những giải đấu của các tựa game huyền thoại khác sẽ sớm được công bố với giá trị giải thưởng vô cùng hấp dẫn bên cạnh sự chuyên nghiệp càng ngày càng được hoàn thiện.

 
19006616