Quay lại

NEWS

GTV PLUS 2.0: KHƠI DẬY ĐAM MÊ CHO CỘNG ĐỒNG CS1.1

Chắc chắn chẳng có một game thủ FPS nào lại chưa từng chơi Counter-Strike 1.1. Dù trải qua hơn 20 năm, song đến ngày hôm nay, đây vẫn luôn là một tượng đài, trở thành một chuẩn mực cho mọi game bắn súng khác khi về Việt Nam.
 
Và hơn nữa, Counter-Strike 1.1 vẫn luôn là tựa game được lựa chọn cho những buổi họp lớp, tụ họp giao lưu tỉ thí với nhau của các game thủ yêu thích FPS. Lối chơi dễ dàng, cuốn hút, đặc biệt game không đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao chính là yếu tố ghi điểm của tựa game này.
 
Download Half-Life 1.1 Full - Tải game CS 1.1 bản chuẩn [100% đã test]
 
Từ những ngày mà người dùng chỉ biết đến tựa game offline chơi trên mạng Lan trong quán net, cho đến thời điểm hiện tại, khi mà trong nước gần như không có sự lựa chọn nào khác, còn nước ngoài thì quá nhiều hạn chế về đường truyền, thì cái tên GTV Plus 2.0 - một sản phẩm “Made in Vietnam” dường như là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn đối với cộng đồng game thủ Việt.
 
 
Không chỉ tổ chức các giải đấu lớn nhỏ dành cho nhóm game thủ phong trào ở bộ môn AoE, GTV Plus 2.0 đang tiếp tục cho thấy những bước chuyển mình, khi "lấn sân" sang tựa game khác, đó là CS1.1. Nhằm mục tiêu góp phần thúc đẩy và xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh, văn minh, BQT của GTV quyết định tổ chức giải đấu mang tên "Counter Strike: Tay súng thiện xa".
 
Với thể thức solo 1vs1 không soi tại map Italia huyền thoại, giải đấu được TTTT trên fanpage GTV Plus từ ngày 10 đến ngày 13/6/2021, hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với hàng loạt giải thưởng giá trị.

 
19006616