Quay lại

NEWS

GTV PLUS 2.0: GIỜ LÀ LÚC ĐỂ THAY ĐỔI

Chúng ta đang sống trong một thế giới luôn luôn biến đổi không ngừng. Công nghệ phát triển từng ngày từng giờ,...khiến cho sở thích, thói quen và xu thế của người dùng cũng biến đổi theo.
 
Đó là lý do, ngoài việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình hàng ngày, mà GTV Plus 2.0 còn có những màn lột xác ngoại mục, để làm mới mình và bắt kịp với những xu hướng của thời đại. Hay nói một cách giản đơn, GTV Plus 2.0 thay đổi là để vươn mình ra ngoài châu lục.
 
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản
 
Tạo mạng LAN ảo chơi game offline là nhu cầu của không ít gamer bởi rất nhiều tính năng hữu ích mà nó mang lại. Người chơi có thể tự tạo phòng riêng và chơi cùng các game thủ khác từ nhiều nơi trên thế giới, giống như việc kết nối các máy tính trong một quán net một cách dễ dàng. Bởi vậy mà các game thủ luôn cần đến sự hỗ trợ của một nền tảng có kết nối mượt mà, hệ thống cơ sở hạ tầng ổn định. GTV Plus 2.0, phiên bản nâng cấp của GTV Plus 1.0 - một sản phẩm “Made in Vietnam”, là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn đối với cộng đồng game thủ Việt.
 
Với ưu điểm về giao diện đơn giản, thân thiện, quá trình tải & cài đặt nhanh chóng, tài khoản VIP độc quyền(Avatar VIP, khung VIP, bộ emojj đẹp độc lạ), tích hợp voice chat và hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành, tính năng chống hack mạnh mẽ, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag,... GTV Plus 2.0 đang ngày càng được tin tưởng và sử dụng, trở thành một điểm đến quen thuộc, giúp mọi game thủ có thể trao đổi đam mê một cách công bằng và văn minh sau những phút giây làm việc căng thẳng.
 
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'GTV PLUS 2.0 BIG UPDATE TRẢI NGHIỆM ĐẶC QUYÊN VIP VỚI TÍNH NĂNG VƯỢT BẬC'
 
BQT của GTV Plus 2.0 cũng rất quan tâm đến ý kiến từ cộng đồng để góp phần hoàn thiện sản phẩm và mang đến cho người dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất. Điều đó được thể hiện bằng những món quà tri ân(tặng VIP 2.0, chuyển đội Gạo...), những event, giải đấu lớn nhỏ cho nhóm Chế Thủ phong trào,...trong quá trình chuyển đổi nền tảng.
 
Bên cạnh đó, vào lúc 10h00 hôm qua, GTV Plus 2.0 tiếp tục cho ra mắt phiên bản update với giao diện hoàn toàn mới mẻ cho cộng đồng game thủ Warcraft III, DotA 1. Đồng thời hai phiên bản War 1.26 và War 1.29 cũng được tích hợp trên nền tảng, qua đó người chơi có thể thả ga lựa chọn những phiên bản mình thích để cày quốc.
 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GTV PLUS 2.0 G GTY PLUS CHON PHIÊN CHONPHIENBÀN BAN WARCRAFT WARCRAFT WARCRAFT THAY ĐỔI GIAO DIỆN, LUỒNG CHƠI CẬP NHẬT PHIÊN BẢN 126 VÀ 1.29'
 
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, mà chưa trải nghiệm ngay GTV Plus 2.0? Biết đâu trong tương lai, chúng ta sẽ được thấy những trận tranh tài DotA 1 hay Đế chế hấp dẫn giữa Việt Nam và các quốc gia khác!

 
19006616