Quay lại

NEWS

Chim Sẻ Đi Nắng thất bại. AoE Ranking của GPlay thực sự khốc liệt

Liên tiếp giành 23 chiến thắng tại đấu trường AoE Ranking của GPlay, nhưng Chim Sẻ cuối cùng cũng nếm trải thất bại đầu tiên trước game thủ thuộc giải đấu bán chuyên của GTV là Hoàng Hà dkz.

Chim Sẻ Đi Nắng, không quá ngạc nhiên, khi trong buổi test AoE Ranking thứ 2, anh đã liên tiếp giành chiến thắng 10 trận trước các đối thủ của mình, bất kể quân bài xấu hay đẹp. Tuy nhiên, ở lượt thi đấu kế tiếp, đội trưởng clan SBS cũng nối gót đồng đội của mình và chính thức bị chấm dứt chuỗi thắng trước một game thủ bán chuyên. 

Người làm được điều mà nhiều game thủ chuyên nghiệp chưa chắc làm được chính là Hoàng Hà dkz, một game thủ hiện đang thi đấu ở các giải đấu không chuyên của GTV tổ chức. Khi quân bài ủng hộ, Hoàng Hà thậm chí lên đời sớm, đồng thời tận dụng tốt cơ hội từ việc bài của Chim Sẻ Đi Nắng "không tươi", và ngay lập tức tấn công phũ phàng với chiến thuật hợp lý 1L & 3A khi được cầm quân tuyển Hittite. Chim Sẻ Đi Nắng đành bất lực và thốt lên câu "Mất zin rồi" trước trận đấu quá chuẩn bài của Ma Pháp Sư. Điều này đã chứng tỏ: AoE Bán chuyên vẫn có rất nhiều nhân tài ẩn dật chỉ là các đơn vị tổ chức chưa tìm ra được biện pháp thích hợp để thúc đẩy điều đó mà thôi.

 

Sau hai ngày trải nghiệm, AoE Ranking đã đón nhận được những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ cũng như người chơi, cũng như những góp ý động viên từ phía khán giả hâm mộ. Và không để cộng đồng AoE phải đợi lâu, GPlay đã chính thức công bố ngày AoE Ranking phiên bản BETA xuất hiện là vào ngày 17/08/2021.

Có thể nói đây là một nước đi vô cùng táo bạo nhưng cũng đầy tính hợp lý của nhà phát hành GTV. Việc AoE Ranking xuất hiện điểm mà người người, nhà nhà mong chờ, sẽ giúp cho người chơi có được nhiều động lực và tính cạnh tranh hơn nữa trong game, cũng như có khả năng có thể lôi kéo được một lượng lớn người chơi mới muốn trải nghiệm một tựa game được xếp vào hàng “huyền thoại của tuổi thơ” này.

Cập nhật thêm các thông tin về GPLAY tại:
 

 
19006616