Quay lại

NEWS

Chim Sẻ Đi Nắng cùng hàng loạt game thủ đua nhau "check-in" tấm thiệp mời bí ẩn từ GTV

Tiếp tục là những thông tin nóng hổi từ "quả bom tấn" AoE Ranking sẽ xuất hiện ngay trong tháng 8, khi hôm nay, Chim Sẻ Đi Nắng và hàng loạt game thủ từ giới chuyên nghiệp đến bán chuyên đua nhau "check in" tấm thiệp mời bí ẩn từ GTV.
 
Khi cơn sốt trailer Big Update Tháng 8 còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì cộng đồng AoE lại dậy sóng thêm 1 lần nữa, khi fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng và các thành viên trong clan SBS, cũng như facebook cá nhân của các game thủ bán chuyên(Đinh Xuân Canh, Phương Tú, Hoàng Hà DKZ,...) bất ngờ đăng tải thông tin về "quả bom tấn" AoE Ranking GPlay với những chia sẻ đầy thú vị.
 
Cụ thể, đây là những bức thư mời tham gia trải nghiệm sớm phiên bản AoE Ranking lần đầu tiên và duy nhất có mặt trên thị trường Việt Nam vào lúc 18h00 tối ngày 14/08/2021.
 
 
 
 
Cũng trong thời gian này, một event cực mới lạ sẽ diễn mang tên “Săn SBS”. Mục tiêu là những người tham gia test sẽ cùng tham gia tìm trận đấu rank trong khoảng thời gian này. Người may mắn sẽ được đọ sức cùng một trong 5 thành viên của clan SBS và tất nhiên ngoài việc cọ xát trình độ những người tham gia còn sẽ được lên sóng livestream được phát trực tiếp ở trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng.
 
 
Có thể khẳng định rằng, việc GTV đưa hệ thống ranking vào AoE, cùng với đó là tính năng antihack mạnh mẽ, thống kê sau trận đấu, lịch sử đấu rank, giống như một làn gió mới được thổi vào tựa game với tuổi đời hơn 20 năm lịch sử này. Đây chính là một bước chạy đà hoàn hảo, mà GTV mong muốn đưa Đế Chế đến gần hơn với đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp.
 

Cập nhật thêm các thông tin về GPLAY tại:


 
19006616