Quay lại

NEWS

Chào tháng 7 ! "Quẩy" hết mình cùng Shop vật phẩm và VQMM.

Tháng 7 này, GTV Plus 2.0 tiếp tục chào hàng phiên bản cập nhật mới, nhằm mục đích hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mang lại trải nghiệm mới mẻ cho mọi game thủ.
 

 
Những trải nghiệm tuyệt vời đối với game thủ luôn là điều GTV hướng đến. Chính vì vậy, việc nâng cấp toàn bộ hệ thống, cơ sở hạ tầng là điều đầu tiên mà BQT mang đến trong bản update lần này. Có thể nói: Tình trạng giật, lag, disconnect chắc chắn không còn là vấn đề nhức nhối nữa. Các game thủ có thể yên tâm thả ga cày quốc những tựa game huyền thoại được tích hợp sẵn trên nền tảng. Đồng thời, tính năng antihack cũng được phát triển và cải thiện đáng kể, giúp chống được hầu hết các loại hack tràn lan trên thị trường hiện nay.
 
Điểm nhấn trong phiên cập nhật tháng 7, có lẽ là Shop Vật Phẩm. Tại đây, bên cạnh những khung VIP, Avatar VIP đẹp, độc, lạ, người chơi có thể sắm thêm sao để đổi lượt quay trong VQMM và thẻ đổi tên với cực giá ưu đãi. Đáng chú ý hơn nữa là Vòng Quay May Mắn - tính năng hấp dẫn bậc nhất trên nền tảng, đã chính thức trở lại với tổng trị giá giải thưởng lên đến cả trăm triệu đồng. Quay đơn giản, trúng dễ dàng, hàng loạt phần quà hấp dẫn (Case PC Gaming, bình nước giữ nhiệt, áo thun GTV, VIP Plus 2.0,...) đang chờ bạn click rinh thưởng. Tất cả sẽ có mặt trong một vài ngày tới đây!
 
GTV Plus 2.0 luôn mang đến nhiều tính năng mới mẻ, môi trường thi đấu cạnh tranh, công bằng và văn minh. Đây chắc chắn là một nền tảng chơi game đáng trải nghiệm nhất thời điểm hiện tại nếu bạn là một fan cứng của những trận đấu nảy lửa một thời.
 
Trân trọng thông báo!

 
19006616