Quay lại

NEWS

Bom tấn Big Update tháng 8 và hệ thống AoE Ranking chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay

Bạn đã quá mất nhiều thời gian trong việc truy tìm đối thủ cùng đẳng cấp, cùng trình độ, khi những phòng chơi với tên gọi “Mời pro, Gà tập chơi, Gà 15 kích,...” không thực sự hữu dụng. Bạn đã quá nhàm chán, khi những trận đấu AoE online luôn trôi qua một cách vô thưởng vô phạt. Bạn đang băn khoăn khi AoE vẫn chưa thể có một hệ thống tính điểm, hệ thống thi đấu chính thức xác định được những trận thắng thua, những danh hiệu mà các game thủ bán chuyên lẫn chuyên nghiệp giành được.
 
 
Thấu hiểu những tâm tư, nỗi lòng của game thủ trong suốt quãng thời gian vừa qua, phiên bản Big Update cùng bom tấn mang tên “AoE Ranking chuẩn eSports” hứa hẹn sẽ là luồng gió mới, đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam, mà BQT GPlay chuẩn bị trình làng cộng đồng Đế Chế vào ngày 17.08.2021 tới đây.
 
Cụ thể, bên cạnh mode “Đấu Thường”, Big Update lần này sẽ có sự xuất hiện của phần chơi “Đấu Rank”, với tính năng Auto Matching: tự động ghép cặp cho những game thủ có điểm số rank tương đương nhau. Đây chắc chắn là một bước chạy đà hoàn hảo để đưa Đế Chế đến gần với 1 tựa game chuẩn eSports hơn.
 
 
Cũng theo đội ngũ phát triển GPlay thì cách tính điểm Ranking cũng khá thú vị và độc đáo: Khi thắng bạn sẽ được cộng 15 điểm, khi thua bạn sẽ bị trừ 15 điểm và thứ hạng cũng như Elo của người chơi sẽ được cập nhật 24/24 tại mục Bảng xếp hạng/Elo đấu rank.
 
 
 
 
Sau khi kết thúc trận đấu, một bảng thống kê sẽ hiện lên bao gồm: Lịch sử thống kê trận đấu bao gồm: Loại quân, chỉ số kill/lost, số nông dân, điểm công nghệ, sản lượng vàng đào được, timline, đặc biệt là thời gian kích đời 3, đời 4. Bên cạnh đó, “lịch sử đấu rank” sẽ là nơi để các game thủ nhìn lại, chiêm ngưỡng những thành tích đạt được qua hàng vạn trận chiến khắc nghiệt, để có thể cải thiện kỹ năng ép đời, điều quân và tối ưu thao tác tay của mình.
 
Hệ thống rank của AoE GPlay được phân chia thành 6 cấp bậc sắp xếp từ thấp đến cao, bao gồm: Lính Trì, Tiểu Đội Trưởng, Đại Đội Trưởng, Đoàn Trưởng, Tướng Quân, Nguyên Soái.
 
 
Để đảm bảo cho sự công bằng trong việc đua rank thì ở phiên cập nhật này, GPlay đã tích hợp thêm tính năng ưu việt, qua đó giúp cho đội ngũ vận hành GTV biết được từng thao tác tay, từng cử động, từng trận đấu của game thủ thông qua ID trận đấu , vì vậy những hành vi như gian lận, hack, phá game sẽ đều bị xử lý nghiêm. Môi trường chơi AoE công bằng, văn minh hứa hẹn sẽ trở thành chuẩn mực mới của dòng game Đế chế.
 
Trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi, đội ngũ KTV GPlay, luôn ghi nhận và lắng nghe các ý kiến từ game thủ xuyên suốt quá trình trải nghiệm. Với việc ra mắt tính năng AoE Ranking phiên bản BETA, GPlay kỳ vọng sẽ tạo ra một sân chơi hấp dẫn, với trải nghiệm mới lạ và “độc nhất vô nhị” cho cộng đồng game thủ của tựa game huyền thoại này.
 
 
Cập nhật thêm các thông tin về GPLAY tại:

 
19006616