Quay lại

NEWS

AoE Ranking sẽ thay đổi cả nền Đế Chế

Dù tới tận ngày 17.08.2021 mới ra mắt phiên bản chính thức, nhưng AoE Ranking của GPlay một lần nữa làm dậy sóng cộng đồng, sau buổi livestream trải nghiệm sớm của Chim Sẻ Đi Nắng cùng các thành viên thuộc clan SBS và các TOP gamer thuộc giới phủi.
 
 
Bản thể của bộ môn Đế Chế chưa từng có bảng xếp hạng kể từ khi ra đời, cho nên những kèo đấu online của giới không chuyên luôn trôi qua một cách vô thưởng vô phạt. Chính vì vậy, trong suốt 20 năm qua, AoE đã khiến game thủ phần nào đó cảm thấy sự chán nản, thiếu tính cạnh tranh khi chưa có một hình thức hoặc một danh hiệu nào khẳng định được trình độ cũng như kỹ năng của người chơi như những tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay những tựa game có tính chất đối kháng cao khác.
 
 
 
 
Thấu hiểu những tâm tư, nỗi lòng của game thủ, phiên bản Big Update của GPlay cùng bom tấn “AoE Ranking” sẽ là luồng gió hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam xuất hiện trong tháng 8 này.
 
Hôm qua, ngay sau khi nhận được tấm thiệp mời "bí ẩn" từ GTV, Chim Sẻ Đi Nắng, các thành viên thuộc clan SBS, và các TOP gamer thuộc giới phủi đã có 3 tiếng trải nghiệm tuyệt vời trong chế độ đấu rank của GPlay. Không phải ngẫu nhiên, mà ngay sau khi tắt livestream, đội trưởng của Clan SBS đã dành những lời có cánh cho nền tảng kết nối chơi game số 1 Việt Nam này. Trao đổi với phong viên GTV, thần đồng AoE Việt cho hay:
 
"Công nhận AoE có cái đánh rank khiến game thủ như mình đánh vẫn thấy sướng."
 
"AoE Ranking của GPlay hơn hẳn Đế Chế online bình thường."
 
"Ranking làm chuẩn, sẽ thay đổi cả nền AoE luôn. Xứng đáng mong chờ bao lâu."
 
 
 
Những tính năng độc đáo như tính điểm trận thắng, trừ điểm trận thua, lên hạng và xuống hạng rank, đã khiến cho những trận đấu trong AoE trở nên quyết liệt và gay cấn hơn, tính ganh đua trong AoE cũng vì thế mà trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
 
Việc GPlay ra đời cùng với bom tấn “AoE Ranking” là một trong những lời khẳng định chắc nịch, về nỗ lực Phục Hưng Đế Chế của GTV. Ngoài ra với cách tính điểm chuẩn eSports, phiên bản Big Update tháng 8 sẽ đưa AoE lên một tầm cao mới, khi mà tại đây kỹ năng sẽ quyết định thứ hạng của các bạn.
 

Cập nhật thêm các thông tin về GPLAY tại:


 
19006616