Quay lại

NEWS

AoE Ranking GPlay và bước tiến lớn đến đấu trường eSports chuyên nghiệp

Bảng xếp hạng luôn là một thứ gì đó thách thức người chơi. Không chỉ thách thức sự kiên trì và kỹ năng của người chơi mà còn thử thách cả bản lĩnh của game thủ. Không chỉ thế, đấu rank giống như 1 chất xúc tác về mặt cảm xúc, bởi nó khiến game thủ phải “bực bội và ấm ức” nhưng cũng giúp người chơi thỏa mãn và phấn khích tột cùng. Mọi cung bậc “hỷ nộ ái ố” đều xuất hiện trong chế độ này, và đương nhiên Đế Chế không là ngoại lệ.
 
 
 
Bản thể của bộ môn Đế Chế chưa từng có bảng xếp hạng kể từ khi ra đời, chính vì vậy, những kèo đấu online của giới không chuyên luôn trôi qua một cách vô thưởng vô phạt. Nhận thấy điều đó, GPlay đã chính thức trình làng cộng đồng mode “Đấu Rank” với tính năng Auto Matching: tự động ghép cặp cho những game thủ có điểm số rank tương đương nhau.
 
 
Trong phiên bản AoE Ranking, khi chiến thắng game thủ sẽ được cộng 15 điểm(hoặc bị trừ 15 điểm nếu thua trận) và từ đó được thăng cấp hoặc hạ cấp rank. Thứ hạng cũng như Elo của người chơi sẽ liên tục được cập nhật 24/24 tại mục Bảng xếp hạng.
 
Cấp độ rank trên GPlay được xếp theo thứ tự tăng dần tùy theo điểm số, lần lượt như sau: Lính Trì, Tiểu Đội Trưởng, Đại Đội Trưởng, Đoàn Trưởng, Tướng Quân, Nguyên Soái. Sau khi mùa giải kết thúc, tùy vào thứ hạng và cấp độ rank, người chơi sẽ nhận được phần quà giá trị tương ứng.
 
 
 
Tất nhiên, một chế độ hấp dẫn như vậy cũng sẽ quy tụ nhiều bậc “anh hùng hảo hán”. Để lọt vào TOP 10 bảng xếp hạng, bên cạnh tư duy chiến thuật tốt, thì mọi game thủ phải có một bản lĩnh kiên cường và kinh nghiệm trận mạc dày dặn.
 
Mọi cung bậc “hỷ nộ ái ố” đều sẽ xuất hiện trong AoE Ranking GPlay. Đơn giản, khi thắng bạn sẽ cảm thấy tự hào và phấn khích, nhưng ngược lại, khi thua bởi phong độ nhất thời không tốt, hoặc bị xử thua vì một chút đen đủi như việc bị dis mạng thì phải hứng chịu cảm giác “bực bội và ấm ức”.
 
Cũng tại đấu trường này, tính kiên nhẫn, bản lĩnh chiến trận và kỹ năng của game thủ cũng ngày một được nâng cao. Để rồi, khi bước lên “đỉnh cao vạn trượng”, chúng ta mới nhận ra những lần ăn hành đến nỗi muốn “đập vỡ bàn phím” có ý nghĩa lớn lao như thế nào! Dù đôi lúc, trong quá trình leo rank phân tài cao thấp, game thủ có những trạng thái tiêu cực, song lạ ở chỗ, đó lại chính là thứ lôi cuốn, bởi chỉ khi nào mà người chơi còn cảm thấy khao khát chiến thắng, khi ấy AoE mới có thể phát triển.
 
Có thể khẳng định rằng, việc GTV tổ chức hành loạt những giải đấu bán chuyên và chuyên nghệp, đồng thời đưa hệ thống BXH vào AoE, cùng tính năng tự động ghép cặp, thống kê sau trận đấu, lịch sử đấu rank, giống như một làn gió mới được thổi vào tựa game với tuổi đời hơn 20 năm lịch sử này. Đây chính là một bước chạy đà hoàn hảo, mà GTV mong muốn đưa Đế Chế đến gần hơn với đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp.
 
Cập nhật thêm các thông tin về GPLAY tại:

 
19006616