Quay lại

AoE GTV PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẬP TAN COVID

Tân vương 2vs2 random đã có chủ, đón chờ lời thách đấu của cộng đồng AoE bán chuyên

2VS2 Random

Đã diễn ra

Giải đấu GTV Plus "Đồng hành cùng bạn đập tan covid" đã chính thức kết thúc và chức vô địch xứng đánh dành cho cặp đôi đến từ Quảng Ninh.

Giải đấu AoE GTV Plus "Đồng hành cùng bạn đập tan Covid" ra đời với mục đích chung tay cùng cộng đồng game thủ quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống đại dịch covid-19. sau hơn một tuần tranh tài căng thẳng, hấp dẫn và cũng đầy tính trung thực. Hai cái tên xứng đáng góp mặt vào trận chung kết giải đấu là team Quảng Ninh và Team Death.

Trận chung kết thể loại 2vs2 Random thể thức chạm 5 đã diễn ra màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở đến từ phía team Quảng Ninh. Sở hữu cho mình tài năng trở về từ hải ngoại Đình Thụy và được đánh giá cao hơn trước trận chung kết, tuy nhiên bất ngờ team Quảng Ninh lại bị dẫn trước với tỉ số 2-0. Rất nhiều khán giả đã nhận định trận đấu đã kết thúc với team Quảng Ninh. Tuy nhiên bằng bản lĩnh, may mắn, cộng với sự chiến đấu kiên cường, team Quảng Ninh đã lội ngược dòng thành công và xứng đáng dành chức vô địch của giải đấu với tỉ số sát nút 5-4.

Tổng kết giải đấu, các team được vinh danh lần này gồm có:
Vô Địch - AOE Quảng Ninh: 6.222.000 + Lưu niệm
Giải Nhì - Team Death: 4.222.000 + Lưu niệm
Giải Ba - 2 Team Quốc Oai và Gia Tộc Họ Vũ: 2.222.000 + Lưu niệm.

Ngoài ra, như mục đích ban đầu của giải đấu, số tiền mà các game thủ đóng góp vào việc mua VIP đã được BQT trích 90% số tiền này để gửi quỹ phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Ngoài ra, GTV Plus cũng tổ chức một buổi thách đấu đến nhà vô địch nhằm tôn vinh cặp đôi đến từ team Quảng Ninh cũng như tạo ra sân chơi mới cho những game thủ bán chuyên ở thể loại 2vs2 random.

Trận đấu này sẽ được phát trực tiếp trên fanpage GTV PLus vào thay cho lời cảm ơn đến tất cả những game thủ bán chuyên đã tham gia thi đấu, cũng như gửi đến những khán giả hâm mộ, những game thủ đã và đang ủng hộ phần mềm Lan Game số 1 Việt Nam GTV Plus như một lời tri ân và biết ơn đến tất cả mọi người.

----------------------
Mọi ý kiến đóng góp cũng như ủng hộ xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

#GTV #GTVPlus #AoE #AoERanking
#Nềntảngkếtnốigameofflinesố1ViệtNam


 
19006616