Quay lại

Hé lộ nền tảng siêu phẩm mới từ GTV Plus

GTV rục rịch hé lộ một nền tảng siêu phẩm được cải tiến từ GTV Plus 1.0

Đã diễn ra

GTV rục rịch hé lộ một nền tảng siêu phẩm được cải tiến từ GTV Plus 1.0

Siêu phẩm mới hứa hẹn sẽ tạo ra cú đột phá rất lớn đối với thị trường các nền tảng chơi game ở Việt Nam hiện nay.

Nhu cầu chơi game online đang ngày một đa dạng, kéo theo đó là hàng loạt yêu cầu khắt khe mà cộng đồng game thủ mong muốn trong việc trải nghiệm các trò chơi. Hàng loạt tựa game mới mẻ, đồ họa bắt mắt xuất hiện, bên cạnh đó là những tựa game huyền thoại vẫn có cho mình chỗ đứng trong lòng một bộ phận không nhỏ các game thủ hiện nay. Nền tảng kết nối các tựa game huyền thoại duy nhất trên thị trường hiện tại là GTV Plus - sản phẩm hàng đầu của Công ty Cổ phần Công nghệ GTV Việt Nam. 

Ra mắt vào đầu năm 2018, trải qua hàng loạt phiên bản cập nhật, GTV Plus luôn được đánh giá là nền tảng có nhiều ưu điểm vượt trội như: quá trình cài đặt đơn giản, khả năng chống hack, giật lag rất tốt…. Đặc biệt, GTV Plus đang hỗ trợ các 3 game online huyền thoại là AOE, CS 1.1, Warcraft III, đáp ứng nhu cầu chơi game của cộng đồng người chơi các tựa game này. 

Mùa thu dần trôi qua đổi lại cái lạnh thấu xương của mùa đông sắp đến, niềm đam mê chơi game vẫn ngày một gia tăng trong cộng đồng game thủ Việt Nam, đặc biệt là game thủ yêu thích những tựa game huyền thoại. Nhằm thỏa mãn niềm đam mê bất tận này, GTV đang rục rịch cho ra mắt một nền tảng mới, hỗ trợ chơi game online mang tên GTV Plus 2.0, hứa hẹn sẽ tạo ra cú đột phá rất lớn đối với thị trường các nền tảng chơi game ở Việt Nam hiện nay. Được biết GTV Plus 2.0 sẽ được cải thiện tuyệt đối, thêm rất nhiều tính năng hỗ trợ người chơi so với phiên bản GTV Plus 1.0 đã ra mắt trước đó.

Dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng thời gian rất gần sắp tới, GTV Plus 2.0 sẽ có những điểm sáng gì để thu hút người dùng? Hãy chờ đón thêm những thông tin mới nhất của GTV Plus 2.0 tại: https://www.facebook.com/gametvplus

Cập nhật thêm các thông tin về GTV Plus tại:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Tải GTV Plus tại: https://bit.ly/taiGTVPlus


 
19006616