Quay lại

AoE ĐẠI CAO THỦ MÙA 1

GTV Plus Đại Cao Thủ Mùa 1: Lão Tướng gây sốc loại hạt giống số 1 của giải đấu

SOLO ASSYRIAN

Đã diễn ra

Ngày hôm nay vòng tứ kết giải đấu AoE GTV Plus Đại Cao Thủ mùa 1 chính thức bắt đầu.

GTV Plus Đại Cao Thủ Mùa 1 thể thức thi đấu solo Assyrian đã đi đến những vòng đấu cuối, các trận đấu trở nên căng thẳng và khó lường hơn rất nhiều. Đã có những game thủ bán chuyên kỳ cựu phải dừng cuộc chơi và cũng có những cái tên làm nên kinh ngạc của giải đấu.

Lịch thi đấu vòng tứ kết Tại Đây 

Tại giải đấu  AoE GTV Plus Đại Cao Thủ Mùa 1, đã có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra. Thành chủ Lê Thành Sơn đã chấp nhận ngã ngựa trước game thủ sinh năm 1987 Công Đại. Ngoài ra ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Cung R Assyrian lần này Đặng Ban cũng phải chấp nhận thất bài trước vị lão tướng này.

Lão tướng Công Đại

Lão tướng Công Đại sinh năm 1987, anh là một game thủ cùng thời với game thủ Hoàng Mai Nhi, tuy nhiên do điều kiện không cho phép anh tạm "gác phím, chuột" để thực hiện những dự định của mình. Tham gia giải đấu lần này anh đã từng loại đối thủ nặng ký cho chức vô địch là thành chủ Lê Thành Sơn, và game thủ cứng đến từ "nhóm sinh hoạt Max R" (Được biết đến là nới quy tụ những người chơi cung R nổi tiếng như game thủ Đế, hay là game thủ bán chuyên Đinh Xuân Canh) - Đặng Ban để đặt chân vào vòng tứ kết.

Lịch phát sóng trực tiếp giải đấu AoE GTV Plus 

Tối nay những trận thi đấu đầu tiên tại vòng tứ kết giải đấu GTV Plus Đại Cao Thủ sẽ chính thức được diễn ra. Cuộc chiến ngày càng khốc liệt liệu ai sẽ là người lên ngôi vương ở thể loại cung R assy mùa 1 này?

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu, sẽ có tại website https://gametvplus.com/ và fanpage GTV Plus

#GTV #GTVPlus #AoE
----------------------
 GTV Plus, nền tảng kết nối game offline số 1 Việt Nam 
 Dowload GTV Plus: https://gametvplus.com/
 Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/
 Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

#Nềntảngkếtnốigameofflinesố1ViệtNam


 
19006616