Quay lại

GTV PLUS CAO THỦ TRANH TÀI

GTV Plus Cao Thủ Tranh Tài đã xác định được chủ nhân danh hiệu cao quý

Solo Random

Đã diễn ra

Trận chung kết giải đấu GTV Plus Đại Cao Thủ Tranh Tài đã diễn ra nghẹt thở cái tên xứng đáng lên ngôi vô địch đã xuất hiện.

Hơn 200 Game thủ bán chuyên đã tạo nên một giải đấu GTV Plus Cao Thủ Tranh Tài có số lượng người tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay. Sau 9 ngày tranh đua hấp dẫn hàng loạt cái tên ứng cử viên cho chức vô địch đã bất ngờ ngã ngựa. Hai cái tên xứng đáng nhất bước vào trận chung kết đã được xác định.

Một trận chung kết hấp dẫn và nảy lửa đã được diễn ra, với sức trẻ của mình Nguyễn Thanh Tân đã thi đấu xuất sắc và vươn lên dẫn trước với tỉ số 3-1. Đến lúc này Tạ Việt Dũng dường như đã bừng tỉnh, bằng bản lĩnh, kinh nghiệm cũng như một chút may mắn anh đã lội ngược dòng thành công và hạ gục Nguyễn Thanh Tân với tỉ 5-3 và lên ngôi vô địch một cách xứng đáng. 

Giải đấu GTV Plus Cao Thủ Phân Tranh đã khép lại với chức vô địch của Tạ Việt Dũng, Nguyễn Thanh Tân xếp ở vị trí số 2, và Nguyễn Văn Dũng dành được giải 3 chung cuộc.

Giải thưởng dành cho TOP 3 game thủ xuất sắc nhất giải là tiền mặt đầy giá trị.

Xin chúc mừng Tạ Việt Dũng với chức vô địch xứng đáng của mình, hi vọng anh vẫn tiếp tục giữ vững niềm đam mê của mình với bộ môn AoE. Ngay sau khi giải đấu Cao Thủ Tranh Tài kết thúc, BQT GTV Plus đã hé lộ thông tin sẽ tiếp tục khai mở một giải đấu mới trong tháng 9 với quy mô và thể thức thi đấu mới hoành tráng hơn, hi vọng với những giải đấu dành cho các game thủ bán chuyên này là giữ vững và phát hiện thêm những tài năng mới cho AoE Việt Nam.

----------------------------------------------
- Giải đấu tổ chức trên nền tảng GTV Plus.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

#GTV #GTVPlus #GiaidauAOE #Deche

 

 


 
19006616