Quay lại

AOE CHÀO XUÂN 2020

Giải đấu phá kỉ lục về người đăng kí

SOLO Random

Đã diễn ra

Giải đấu AoE "GTV Plus Mùa Xuân 2020" đang nhận được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ AoE trên khắp các tỉnh thành.

Giải đấu được diễn ra trong tâm bão của đại dich Corona tuy nhiên vẫn được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều những game thủ bán chuyên trên toàn quốc. Với mục tiêu kết nối và thỏa mãn những đam mê của các game thủ bán chuyên. GTV Plus luôn đưa ra những chương trình ưu đãi cùng những giải đấu hấp dẫn để kết nối với tất cả những game thủ bán chuyên trên mọi miền của đất nước. Đầu năm 2020 GTV Plus đã chính thức ra mắt giải đấu AoE GTV Plus Mùa Xuân 2020 với mong muốn tạo nên những sân chơi cho những Game thủ AoE bán chuyên. Thật bất ngờ giải đấu đã được khá nhiều game thủ bán chuyên quan tâm.

Danh sách những game thủ bán chuyên đã đăng ký

Sau hai ngày đã có hơn 200 game thủ bán chuyên đăng ký tham gia đăng ký, đây là một con số kỷ lục mà các giải đấu GTV Plus tổ chức.

Hiện tại giải đấu GTV Plus Chào Xuân 2020 vẫn đang mở đăng ký và chào đón những game thủ bán chuyên trên khắp đất nước tham gia. Với tổng giải thưởng lên tới 16.000.000 cùng những phần qua hấp dẫn, đây sẽ là một sân chơi lớn dành cho các game thủ bán chuyên trên toàn quốc.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 16.000.000 + Phần quà lưu niệm

- Link đăng ký: Tại Đây

- Thời gian đăng ký: từ ngày 07 - 14/02/2020.

- Danh Sách Game thủ đã đăng ký: Tại Đây

- Luật thi đấu giải đấu: Tại Đây

Theo dõi thêm thông tin tại:

Group: https://www.facebook.com/gametvplus/

Youtube: VietnamGameTV

Facebook fanpage: GTV Plus

Tường thuật trực tiếp tại: GTV Plus


 
19006616