Quay lại

AoE ĐẠI CAO THỦ MÙA 1

Giải đấu GTV Plus Đại Cao Thủ Mùa 1 đã chính thức tìm được chủ nhân xứng đáng

SOLO ASSYRIAN

Đã diễn ra

Ngày hôm qua 26/3 Giải đấu AoE GTV Plus Đại Cao Thủ đã diễn ra trận chung kết vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Sau 11 ngày thi đấu gay cấn và hấp dẫn giải đấu AoE GTV Đại Cao Thủ mùa 1 đã chính thức khép lại, với thể thức solo Assyrian đã có rất nhiều game thủ bán chuyên đăng ký tham gia thi đấu. Đây cũng là giải đấu khép lại mùa giải AoE Ranking GTV Plus mùa đầu tiên với nhiều những phần thưởng hấp dẫn.

Ngày 26/3, vượt qua rất nhiều tên tuổi nổi bật trong cộng đồng AoE bán chuyên, game thủ Đoàn Tuấn Chung và game thủ Nguyễn Công Đại đã cùng nhau góp mặt ở trong trận đấu cuối cùng của giải đấu. Hai game thủ đã cống hiến cho khán giả đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác, tạo nên một trận đấu chung kết đầy hấp dẫn, với kinh nghiệm của mình game thủ Công Đại đã nhanh chóng dẫn trước game thủ Tuấn Chung với tỉ số 2-0 về trận. Tuy nhiên bằng sức trẻ, độ gan lỳ và bản lĩnh game thủ Tuấn Chung đã bất ngờ lội ngược dòng ngoạn mục. Với chiến thắng 5-3 về trận game thủ Đoàn Tuấn Chung đã xứng đáng lên ngôi vô địch giải đấu. 

Nguyễn Công Đại giải nhì GTV Đại Cao Thủ Cung R

Trong trận tranh giải ba giữa game thủ Nguyễn Vũ Điệp và game thủ Trần Văn Hùng cũng diễn ra vô cùng căng thẳng kịch tính phải cần đến 7 ván đấu mới có thể phân định thắng thua. Vào một ngày thi đấu mà thần may mắn đã mỉm cười với Nguyễn Vũ Điệp khi anh dành chiến thắng với tỉ số 4-3 qua đó giành ngôi vị thứ 3 của giải đấu.

Nguyễn Vũ Điệp giải 3 giải đấu GTV Đại Cao Thủ cung R

Kết quả chung cuộc của giải đấu:
Vô Địch - Đoàn Tuấn Chung: Giải thưởng 6.000.000 + Lưu niệm AoE
Giải Nhì - Nguyễn Công Đại: Giải thưởng 4.000.000 + Lưu niệm AoE
Giải Ba - Nguyễn Vũ Điệp: Giải thưởng 2.000.000 + Lưu niệm AoE

Ngay tuần sau BTC dự tính sẽ tổ chức 1 buổi giao lưu thách thức nhà Vô Địch và giao lưu giữa đương kim vô địch Đoàn Tuấn Chung với Nhà vô địch giải assy năm 2019 Nguyễn Bá Tuấn trên GTV Plus.

----------------------
GTV Plus, nền tảng kết nối game offline số 1 Việt Nam

 
19006616