Quay lại

AoE GTV PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẬP TAN COVID

Giải Đấu AoE "Đồng hành cùng bạn đập tan Covid" xác nhận những cái tên lọt vào vòng 1-8

2VS2 Random

Đã diễn ra

Giải đấu được GTV Plus tổ chức với mục đích tạo sân chơi cũng như quyên góp ủng hộ quỹ phòng chống đại dịch covid đã kết thúc vòng sơ loại, những cái tên xứng đáng đã được gọi tên.

Sau 3 vòng sơ loại căng thẳng và kịch tính, giải đấu AoE GTV Plus "Đồng hành cùng bạn đập tan Covid" với thể loại 2vs2 Random đã xác định được 16 cặp game thủ xứng đáng góp mặt vào vòng 1/8. 

Lịch thi đấu vòng 1/8

Lịch thi đấu giải đấu AoE GTV Plus "Đồng hành cùng bạn đập tan Covid": Tại Đây

Mười sáu cái tên, 32 gương mặt đại diện cho các game thủ bán chuyên sẽ thi đấu vòng loại trực tiếp. Với thể thức 2vs2 Random giải đấu này đòi hỏi sự thi đấu nhuần nhuyễn, cũng như sự kết hợp ăn ý của các game thủ. Đây cũng là bài toán khá nâng cao với các game thủ bán chuyên. Bất ngờ trong giải đấu này chúng ta thấy được sự xuất hiện của cặp game thủ Vi Tộc. 

Vi Manh Tiến Game thủ trẻ sinh năm 1999

Cái tên đáng chú ý trong cặp game thủ này, thần đồng sinh năm 1999 người Phú Thọ nổi lên trong những giải đấu phong trào, đã từng thử việc tại Clan GTV. Với phong cách cung chém toàn diện, hiện tại đây là cặp game thủ có khả năng đoạt thứ hạng cao trong giải đấu lần này. 

Phùng Đức Duy Team AOE Quốc Oai

Ngoài ra cái tên đáng chú ý khác đến từ team Quốc Oai, khi họ sở hữu một game thủ bán chuyên đã từng tham gia các đội tuyển trẻ của các clan có tiếng đó là Phùng Đức Duy. Đây cũng là một cái tên đáng được chú ý trong giải đấu lần này. GTV Plus sẽ cùng đồng hành với khán giả trong những buổi quay phát của các team thi đấu. 

Với mong muốn tạo nên những sân chơi thỏa mãn đam mê, cũng như giúp AoE Việt Nam tiếp tục phát triển. GTV Plus đã và đang tạo nên các giải đấu hấp dẫn cùng phần thưởng giá trị, đóng góp cho cộng đồng AoE Việt Nam và những game thủ bán chuyên một sân chơi định kỳ.

----------------------
Mọi ý kiến đóng góp cũng như ủng hộ xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

#GTV #GTVPlus #AoE #AoERanking
#Nềntảngkếtnốigameofflinesố1ViệtNam


 
19006616