Quay lại

AoE GTV PLUS ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐẬP TAN COVID

Chung kết GTV Plus "Đồng hành cùng bạn đập tan Covid": Ngôi vương gọi tên ai?

2VS2 Random

Đã diễn ra

Ngày hôm nay, giải đấu GTV Plus "Đồng hành cùng bạn đập tan Covid" sẽ khép lại với trận chung kết trong mơ giữa những tên tuổi sáng giá trong giới AoE bán chuyên.

Giải đấu AoE GTV Plus "Đồng hành cùng bạn đập tan Covid" được ra đời với mục đích chung tay cùng cộng đồng AoE đóng góp vào quỹ phòng chống dịch bênh Covid-19. Với mục tiêu giúp các game thủ bán chuyên có một sân chơi vui vẻ, thỏa mãn đam mê cũng như ủng hộ phòng trào "Ngồi nhà chơi game khi tổ quốc cần". Sau hơn một tuần tranh tài sôi nổi, gay cấn và không kém phần hấp dẫn, giải đấu đã chính thức xác định được hai cái tên bước vào vòng chung kết.

Đầu tiên phải kể đến cặp đôi vé vớt đến từ AoE Quảng Ninh: Đình Thụy - Đức Anh. Đây là cặp đôi được đánh giá khá mạnh trước khi vào giải đấu, tuy nhiên thật bất ngờ khi phải cần đến tấm vé vớt ở vòng loại thì Đình Thụy - Đức Anh mới có thể lọt vào vòng trong. Ông bà ta thường có câu "Chết hụt thì sống rất dai" Rủ bỏ phong độ yếu kém từ vòng loại, cặp đôi đến từ Quảng Ninh đã có những thi trận thi đấu xuất sắc và ghi tên mình vào trận chung kết.

Đối đầu với cặp đôi đến từ Quảng Ninh trong trận chung kết là Team Death cùng hai cái tên quen thuộc với khán giả và người hâm mộ GTV Plus, Phạm Tân và Năng Tường hai game thủ quen mặt ở cái giải đấu bán của do GTV Plus tổ chức. Mặc dù đã tham gia rất nhiều giải đấu do GTV Plus tổ chức tuy nhiên thần may mắn lại chưa bao giờ mỉm cười với họ, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi này góp mặt ở một trận chung kết do GTV Plus tổ chức. 

Liệu với danh tiếng vốn có cặp đôi AoE Quảng Ninh sẽ khẳng định mình với chức vô địch, hay Thần may mắn sẽ đứng bên cặp đôi Team Death trong trận chung kết giải đấu lần này. GTV Plus sẽ gửi đến các bạn trận thi đấu chung kết này vào lúc 19h ngày 27/04/2020 trên Fanpage GTV Plus.

----------------------
Mọi ý kiến đóng góp cũng như ủng hộ xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

#GTV #GTVPlus #AoE #AoERanking
#Nềntảngkếtnốigameofflinesố1ViệtNam


 
19006616