Quay lại

AoE ĐẠI CAO THỦ MÙA 1

Chung Kết GTV Plus Đại Cao Thủ: Sức trẻ lên ngôi hay kinh nghiệm sẽ chiến thắng?

SOLO ASSYRIAN

Đã diễn ra

Ngày hôm nay, trận chung kết giải đấu AoE GTV Plus đại cao thủ sẽ diễn ra. Đây là cuộc chiến của hai thế hệ 8x và 9x. Liệu ai sẽ là người đăng quang?

Giải đấu AoE GTV Plus Đại Cao Thủ thể loại cung R Assyrian đã chuẩn bị đi đến hồi kết. Tối ngày hôm nay 26/3, trận chung kết giữa hai game thủ Tuấn Chung và Công Đại được coi là cuộc chiến giữa hai thế hệ. 

Game thủ Đoàn Tuấn Chung người Hưng Yên sinh năm 1990, được biết đến là một game thủ bán chuyên có trình độ khá cứng, anh rất hay tham gia những hoạt động AoE bán chuyên ở khu vực Miền Bắc. Có lẽ giới AoE bán chuyên Quảng Ninh cũng không lạ lẫm gì game thủ này. Thần tượng lối chơi hoa mỹ, chắc chắn và tinh quái của game thủ Hoàng Mai Nhi, Tuấn Chung hứa hẹn sẽ là một đối thủ khó nhằn của lão tướng Công Đại.

Lão tướng Công Đại

Lão Tướng Công Đại, anh là một trong những đại diện cho thế hệ thành đạt và chơi đế chế giỏi. Mặc dù rất bận để đi đến những công trình trên khắp mọi miền đất nước. Nhưng mỗi lần rảnh rỗi anh đều vào phần mềm GTV Plus để tìm kiếm đối thủ thỏa mãn đam mê. Điềm tĩnh, sở hữu lối đánh chắc chắn và không kém phần thông minh, Anh đã lần lượt loại bỏ những đối thủ khá cứng trên con đường đến trận chung kết. Có một điều rất ngạc nhiên là Công Đại và Tuấn Chung đều thần tượng những cựu game thủ của clan Hà Nội. Với Công Đại thần tượng LinDa là người đưa anh đến với AoE và duy trì đam mê cho đến hiện tại.

Game thủ Đoàn Tuấn Chung

Tối nay, kinh nghiệm sẽ giúp Công Đại giành vị trí quán quân hay sức trẻ của Tuấn Chung sẽ giúp anh giành phần thưởng cao quý này?. Tất cả sẽ được giải đáp vào lúc 19h00 trên Fanpage GTV Plus.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu, sẽ có tại website https://gametvplus.com/ và fanpage GTV Plus

#GTV #GTVPlus #AoE
----------------------
 GTV Plus, nền tảng kết nối game offline số 1 Việt Nam 
 Dowload GTV Plus: https://gametvplus.com/
 Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/
 Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

#Nềntảngkếtnốigameofflinesố1ViệtNam


 
19006616