Quay lại

AOE CHÀO XUÂN 2020

Cập nhật vòng sơ loại thứ nhất giải đấu AoE GTV Plus Chào Xuân 2020

SOLO Random

Đã diễn ra

Cuộc chiến khai đao đầu xuân của anh em GTV Plus đã bắt đầu. Sau ba ngày 16,17 và 18/2 giải đấu AoE GTV Plus Chào Xuân 2020 đã kết thúc vòng sơ loại thứ nhất.

Lần đầu tiên một giải đấu của GTV Plus tổ chức đón nhận số lượng game thủ bán chuyên tham gia đông đảo. Giải đấu AoE Chào Xuân 2020 tại vòng loại thứ nhất đã có 157 cặp đấu, thi đấu qua phần mềm GTVPlus với những chức năng chống hack, giật lag. 
 
 
Sau hai ngày thi đấu của vòng sơ loại thứ nhất, BTC giải đấu đã tuyển chọn ra 79 cặp đấu để bước vào thi đấu ở vòng sơ loại thứ hai.
 
Danh sách những game thủ tham gia thi đấu ở vòng sơ loại thứ 2
 
Đại dịch corona đang làm ảnh hướng khá nhiều đến tất những giải đấu thể thao lớn và nhỏ tại Việt Nam, tuy nhiên với giải đấu AoE Chào Xuân 2020 thì lại khác. Việc thi đấu online qua phần mềm GTV Plus, đang giúp các game thủ bán chuyên kết nối với nhau nhiều hơn. Đây cũng là một giải đấu được GTV Plus quan tâm rất nhiều khi tổng giá trị giải thưởng lên đến 16.000.000 đồng cùng những phần quà hiện vật có giá trị.

Với mục tiêu tìm ra những mầm non, cũng như tài năng cho AoE nước nhà, GTV Plus đã và đang hoàn thành những sứ mệnh được giao khi liên tiếp giới thiệu đến cho cộng đồng AoE những cái tên tiềm năng sáng giá. 

Vòng sơ loại thứ hai của giải đấu GTV Plus Chào Xuân 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 18/2/2020. GTV Plus sẽ tổ chức quay phát những trận đấu tâm điểm của vòng sơ loại thứ 2. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại tại group giải đấu: https://www.facebook.com/groups/gtvpluschaoxuan2020/

- Danh Sách Game thủ đã đăng ký: Tại Đây

- Luật thi đấu giải đấu: Tại Đây

- Lịch thi đấu giải đấu: Tại Đây

Theo dõi thêm thông tin tại:

Group: https://www.facebook.com/gametvplus/

Youtube: VietnamGameTV

Facebook fanpage: GTV Plus

Tường thuật trực tiếp tại: GTV Plus


 
19006616