Quay lại

NEWS

Hướng dẫn cài config CS1.1 trên GTV Plus 2.0

1/ Config là gì?

Đơn giản mà nói, nó chỉ là 1 file có tên config.cfg, nằm trong thư mục cstrike của Counter Strike 1.1. Khi nói đến config, chính xác là nói đến những gì chứa trong cái file ấy. Để biết trong file ấy có những gì, hãy mở file config.cfg lên bằng notepad, và bạn sẽ thấy, toàn là lệnh trong CS mà chúng ta biết.

Config chính là file lưu trữ các tùy chỉnh của chính người chơi khi chơi CS, khi chúng ta đổi nút, gõ lệnh, đổi tên… được viết và lưu trữ dưới dạng những dòng lệnh. Việc chúng ta copy 1 file config vào cstrike và sử dụng, thực ra cũng không khác gì việc chúng ta ngồi gõ 1 đống dòng lệnh vào trước khi chơi cả, cái khác là công việc nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn thôi.

Config, là tổng hợp các tùy chỉnh mang tính cà nhân của người chơi, giúp lưu giữ những cài đặt, khi chơi chỉ cần load config là sẽ có ngay 1 cấu hình chuẩn cho mình để thi đấu, không mất thời gian.

2/ Cài Config trên GTV Plus 2.0 như thế nào?

B1: Các bạn đăng nhập vào nền tảng GTV Plus 2.0, chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng góc trên bên phải màn hình.

B2: Ở trong phần cài đặt các bạn chọn mục tải game và mở thư mục CS 1.1

B3: Sau khi mở thư mục CS1.1, các bạn cpoy config của mình vào vào trong thư mục ‘cstrike’(khi cop vào các bạn chọn thay thế file cũ).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


 
19006616